• Trúng thầu! Làn sóng tin vui đầu tiên của mùa xuân đã đến rồi!
    Mar 07, 2023 Trúng thầu! Làn sóng tin vui đầu tiên của mùa xuân đã đến rồi!
    Vào ngày 27 tháng 2, ứng cử viên chiến thắng trong dự án mua sắm thỏa thuận dài hạn chất xúc tác khử nitơ sản xuất điện Lixin của Công ty TNHH Năng lượng Than Xinji Trung Quốc đã được công bố và Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Bảo vệ Môi trường An Huy Yuanchen là ứng cử viên thành công đầu tiên. Dự án trúng thầu là mua sắm chất xúc tác khử nitơ cho 2 tổ máy 1000MW, tổ máy 1 và 2 của Công ty TNHH Phát điện Than Xinji Lixin Trung Quốc và các dịch vụ hỗ trợ của công ty, bao gồm thiết kế chức năng, cấu trúc, hiệu suất, sản xuất, lắp đặt và thử nghiệm các mô-đun chất xúc tác và các công trình phụ trợ. China Coal Xinji Lixin Power Generation Co., Ltd. là nhà máy trình diễn điện than tích hợp một triệu kilowatt đầu tiên ở tỉnh An Huy với "công nghệ hàng đầu, chỉ số tiên tiến và bảo vệ môi trường xanh". Với động lực này, Yuanchen Technology sẽ kiên trì đổi mới công nghệ, tạo ra các sản phẩm cao cấp, phục vụ thị trường, đạt được khách hàng và đóng góp sức mạnh của Yuanchen vào việc thực hiện mục tiêu "carbon kép".
  • Chào mừng bạn đến thăm gian hàng của chúng tôi tại Thượng Hải!
  • Tin tốt! Yuanchen Technology đã thắng thầu dự án khử nitrat hóa lò than cốc của Thép Nam Kinh
    Feb 20, 2023 Tin tốt! Yuanchen Technology đã thắng thầu dự án khử nitrat hóa lò than cốc của Thép Nam Kinh
    Yuanchen Technology đã thắng thầu dự án đại tu khử lưu huỳnh và khử nitrat trong lò than cốc của Công ty TNHH Lò luyện kim Kim Cương Nam Kinh, nội dung dịch vụ chính là thay thế, cung cấp và hợp tác lắp đặt và vận hành thử các chất xúc tác khử nitrat SCR cho 3 lò luyện cốc trong nhà máy cung cấp. Là một nhà máy trình diễn điểm chuẩn hiệu quả năng lượng thực hành tốt nhất về "Đỉnh carbon & Trung tính carbon", Thép Nam Kinh đã có những đóng góp nổi bật để cải thiện khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp thép Trung Quốc. Dự án đại tu có ý nghĩa to lớn nhằm giảm nồng độ oxit nitơ trong khí thải lò luyện cốc, giảm ô nhiễm khí thải lò luyện cốc và đạt được mục tiêu "Đỉnh carbon & Trung tính carbon" của Thép Nam Kinh . Trong tương lai, Yuanchen Technology sẽ tiếp tục hợp tác sâu rộng với Thép Nam Kinh, thúc đẩy sự phát triển xanh và ít carbon của Thép Nam Kinh với đổi mới công nghệ xanh và giúp "Nangang xanh, Nangang thông minh, Nangang hài hòa, Nangang xuất sắc".
  • Một tin vui khích lệ khác
    Feb 13, 2023 Một tin vui khích lệ khác
    Gần đây, Yuanchen Technology đã thắng thầu dự án mua sắm túi lọc cho lò số 1 và số 2 của Nhà máy điện Yuxiang của Shaanxi Huadian Yuxiang Coal and Power Co., Ltd. Năm 2016, công ty lần đầu tiên thực hiện dự án này 1, 2 dự án chuyển hóa loại bỏ bụi lò siêu sạch, 1 lò vào tháng 12 năm 2016 đã hoàn thành nghiệm thu, do trung tâm giám sát môi trường nghiêm ngặt phát hiện nồng độ bồ hóng trung bình hàng ngày là 2,36mg/m3 ; Lò số 2 vào tháng 10 năm 2017 đã hoàn thành nghiệm thu, hàm lượng bụi xuất khẩu là 3,5 mg / Nm3, chỉ số phát thải thấp hơn nhiều so với yêu cầu đấu thầu là yêu cầu phát thải 7 mg, Nhà máy điện Yuyang trở thành nhà máy đầu tiên ở miền bắc Thiểm Tây và là nhà máy đầu tiên đạt được lượng khí thải cực thấp. Phương tiện lọc độ dốc không đối xứng của túi điện siêu sạch của Yuanchen Technology đã đóng góp nổi bật vào việc cải thiện chất lượng và hiệu quả cũng như sự phát triển xanh của Nhà máy điện Yuyheng. Phương tiện lọc gradient không chỉ có các đặc tính về độ chính xác và độ ổn định cao mà còn có thể giảm đáng kể điện trở của hệ thống. Túi lọc Yuanchen đã phục vụ trong Nhà máy điện Yuyheng tổng cộng 6 năm và các dịch vụ kiểm tra hiệu suất được tiến hành hàng năm và các dịch vụ quản lý toàn bộ vòng đời được cung cấp. Việc trúng thầu đến từ sự tin tưởng và công nhận của khách hàng đối với thương hiệu Yuanchen. Trong tương lai, Yuanchen Technology sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, kiên định đi theo con đường tiết kiệm năng lượng xanh và giảm phát thải, tận dụng nghiên cứu và phát triển công nghệ của công ty, tích cực mở rộng sang năng lượng mới và vật liệu mới, giúp ngành công nghiệp năng lượng phát thải cực thấp, hợp tác để thúc đẩy giảm carbon, giảm ô nhiễm, mở rộng và tăng trưởng xanh, thúc đẩy ưu tiên sinh thái, bảo tồn và phát triển chuyên sâu, xanh và ít carbon, đồng thời đóng góp mới và lớn hơn cho việc xây dựng Trung Quốc tươi đẹp !
  • Tin vui rằng Yuanchen Technology đã thắng thầu một lần nữa!
    Feb 06, 2023 Tin vui rằng Yuanchen Technology đã thắng thầu một lần nữa!
    Vào đầu năm mới, Yuanchen Technology đã thu hoạch 2 dự án lớn trong một ngày! Sau khi giành được dự án của Tập đoàn Everbright và Tập đoàn Yongxing Đầu tư Môi trường Quảng Châu, chúng tôi đã giành được dự án mua sắm lồng lọc và túi lọc của Môi trường Hanlan, mở ra một hành trình mới của Công nghệ Yuanchen trong lĩnh vực chất thải rắn!  Giá thầu thành công cho Dự án mua sắm chất xúc tác tổ ong năm 2023 (2*600MW) của China Resources Power (Xilinguole) Co., Ltd, đã thắng trong chu kỳ thay thế trước, là một giá thầu khác cho dự án. Yuanchen Technology sẽ tiếp tục tận dụng lợi thế của ứng dụng chất xúc tác chống asen trong khí thải chứa asen để giải quyết vấn đề nhiễm độc asen và cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt hơn cũng như dịch vụ chăm chỉ nhất cho CRH. "Chiến thắng" của hai dự án không chỉ là nhu cầu phát triển chiến lược của công ty mà còn là sự công nhận của khách hàng đối với thương hiệu và dịch vụ của Yuanchen Technology. Trong công việc tiếp theo, đội ngũ của Yuanchen sẽ tiếp tục duy trì tinh thần làm việc chăm chỉ mạnh mẽ, với ý thức về sứ mệnh trách nhiệm nặng nề, ý thức về thành công và ý thức khẩn trương, tiếp đà, vượt qua khó khăn , bảo đảm hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của năm.
  • Công nghệ chính của chất xúc tác DeNOx của Yuanchen Technology đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế!
    Jan 30, 2023 Công nghệ chính của chất xúc tác DeNOx của Yuanchen Technology đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế!
    Vào ngày 13 tháng 1, Trung tâm Đánh giá Thành tích Khoa học và Công nghệ của Liên đoàn Kinh tế Công nghiệp An Huy đã tổ chức một cuộc họp tại Hợp Phì để đánh giá những thành tựu khoa học và công nghệ của "Ứng dụng công nghệ và công nghiệp chủ chốt của Chất xúc tác khử nitrat có cấu trúc chênh lệch nhiệt độ sâu hiệu quả cao" do Yuanchen hoàn thành Khoa học và Công nghệ, với Giáo sư Zhu Fahua, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Viện Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Tập đoàn Năng lượng Quốc gia, Giáo sư Wang Guozhong, Nhà nghiên cứu của Viện Khoa học Vật liệu Hợp Phì và Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc, Giáo sư Zhu Shimin của Đại học Nam Kinh Technology, Giáo sư Mao Zhiwei, Giáo sư Đại học Công nghệ Nam Kinh và chuyên gia về chất xúc tác khử nitrat và Xing Xiaolin,Giám đốc Phòng Công nghệ sinh học của Nhà máy điện Pingwei với tư cách là các chuyên gia đánh giá. Tại cuộc họp, các chuyên gia đã lắng nghe nền tảng và tầm quan trọng của nghiên cứu và phát triển, nội dung nghiên cứu, giải pháp kỹ thuật, điểm đổi mới, ứng dụng thực tế và các chỉ số phát thải và báo cáo tình hình liên quan khác, xem xét các thông tin liên quan và đến Wanergy Hefei Power Co. Từ việc đánh giá toàn diện về mức độ đổi mới công nghệ, các chỉ số kỹ thuật tiên tiến, khó khăn kỹ thuật, v.v., các chuyên gia đánh giá đã nhất trí rằng kết quả của độ rộng nhiệt độ thấp tới 200oC, trong khi có thể chống ngộ độc lưu huỳnh trong một thời gian dài có ý nghĩa ứng dụng quan trọng và tổng thể đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế! Các thành tựu công nghệ quan trọng của chất xúc tác khử nitrat kháng lưu huỳnh có cấu trúc chênh lệch nhiệt độ sâu và rộng có cấu trúc chênh lệch nhiệt độ cao và hiệu quả cao đã được áp dụng thành công cho các dự án khử nitơ khí thải của nhiều nhà máy nhiệt điện than như Công ty TNHH Phát điện Waneng Hefei và Jinan Thermal Power Co., Ltd, v.v… Sau 3 tháng vận hành ổn định và theo dõi: trong điều kiện khí thải có nhiệt độ sử dụng thấp tới 200℃ và nồng độ SO2 trên 2000 mg/m3, hiệu suất khử Nito tiếp tục ổn định > 90% và nồng độ khí thải NOx <30mg/m3, được người sử dụng phản hồi tốt và mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt. Đồng thời, Yuanchen Technology cũng đã tạo ra những bước đột phá trong công nghệ tái tạo nhiệt độ rộng, khử nitrat ở nhiệt độ rộng toàn quy trình, công nghệ phun amoniac chính xác và các công nghệ khác trong nhiều lĩnh vực năng lượng, đồng thời sẽ cung cấp cho khách hàng chất lượng hơn với các dịch vụ chuyên sâu....
1 2 3 4 5 ... 41

Tổng cộng 41 trang.

để lại lời nhắn
Nếu .Bạn quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi và muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng để lại tin nhắn ở đây, chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay khi chúng tôi có thể.

Các sản phẩm

trong khoảng